Tin nội bộ

ĐOÀN THANH NIÊN TỔNG CÔNG TY PV EIC DÂNG HOA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2011), nhằm tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công lao của những người đã khuất, Đoàn TNCS Tổng công ty PV EIC long trọng tổ chức Lễ  thắp hương và dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn đi viếng gồm có Đồng chí Phùng Ngọc Hồng – Bí thư đoàn Thanh niên, Đồng chí Hoàng Minh Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch công đoàn và các đồng chí Đoàn viên thanh niên Tông công ty Công nghệ năng lượng dầu khí Việt Nam PV EIC.

Trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ, Đồng chí Phùng Ngọc Hồng – Bí thư đoàn Thanh niên đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của các anh hùng dân tộc, những Đoàn viên thanh niên quả cảm, yêu nước, sẳn sàng hy sinh bản thân mình cho vận mệnh của đất nước, dân tộc. Tiếp theo, Đoàn đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các vị anh hùng và thắp hương đến từng mộ phần của các liệt sỹ.

Song song với các hoạt động trên, Đoàn Thanh niên Tổng công ty PV EIC còn tham gia Hành trình Về nguồn năm 2011 do Ban Thường vụ Đoàn TNCS Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam tổ chức tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng ngãi); Triển khai việc Phát động toàn Tổng công ty tham gia Công trình Thanh niên “Xây dựng Nhà tình thương tặng cho các hộ nghèo tại khu vực phía Nam và miền Trung” với mong muốn nhiều hộ gia đình khó khăn sẽ được hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần xây dựng đất nước ngày càng ấm no, hạnh phúc, văn mình và giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh, mất mát của thế hệ đi trước cho thế hệ chúng ta hôm nay.

Tập thể Đoàn viên thanh niên Tổng công ty PV EIC quyết tâm đoàn kết chung lòng, rèn luyện phấn đấu học tập, trao dồi đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ, phát huy sáng kiến nhằm xây dựng một Tổng công ty PV EIC ngày càng tăng tốc, phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển của ngành dầu khí và của toàn đất nước Việt Nam.

(Ngọc Tuyền - Ngọc Phương)

Các bài viết khác